Thứ Sáu, 24/10/2014
TIN TỨC
http://nvtien.com
Thông báo họp Đại hội cổ đông thường niên 2013
Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Long (HLG)
Công đoàn cơ sở công ty cổ phần tập đoàn Hoàng Long tổ chức kỷ niệm ngày 8-3-2013
Nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3, sáng ngày 8-3-2013, tại văn phòng công ty, Ban nữ công công đoàn cơ sở Tập đoàn Hoàng Long đã tổ chức buổi giao lưu ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ và các chị em cùng vào bếp.
Tập đoàn Hoàng Long nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2012
Ngày 11- 12-2012, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2012.
Công ty cổ phần Thanh Mỹ: Hoàn thiện dây chuyền công nghệ hiện đại, cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao
Trong nhiều năm qua, Công ty cổ phần Thanh Mỹ được khách hàng Tiền Giang và các tỉnh miền Tây Nam bộ biết đến là một trong những công ty hàng đầu của tỉnh Tiền Giang về sản xuất và cung cấp các mặt hàng nước uống đóng chai, đóng bình và nước đá tinh khiết. Vừa qua, khi đã chuyển 100% vốn sở hữu về tập đoàn Hoàng Long, công ty tiến hành mở rộng, lắp đặt thiết bị công nghệ hiện đại sản xuất nhiều mặt hàng có chất lượng cao, không những cung cấp cho thị trường trong tỉnh mà còn mở rộng ra các tỉnh ĐBSCL và thị trường TP. Hồ Chí Minh. BTT kinh tế có đã buổi trao đổi với ông Lê Quang Hưng, TGĐ Công ty cổ phần Thanh Mỹ về chiến lược phát triển của công.
Taxi Sài Gòn Hoàng Long: Năm 2012, vượt khó và phát triển
Năm 2012 là năm liên tiếp diễn ra cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, kinh tế trong nước cũng chịu tác động không nhỏ, ảnh hưởng đến toàn bộ các hoạt động của các loại hình doanh nghiệp. Với nhiều tác động bất lợi cho nền kinh tế ngay từ đầu năm, nhiều lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề với hàng loạt doanh nghiệp phá sản hoặc đang chèo chống trong cơn bão. Các doanh nghiệp hoạt động vận chuyển hành khách công cộng bằng taxi nói chung cũng như Taxi Sài Gòn Hoàng Long nói riêng đều chung bối cảnh trên. Mặt khác, còn chịu tác động mạnh từ các chính sách trong nước như thị trường hóa lĩnh vực xăng dầu, điện nước, lương, chính sách hạn chế xe du lịch, hạn chế tăng số lượng xe taxi..
<<<
123456789
>>>
DANH MỤC TIN
Video Video
CƠ HỘI ĐẦU TƯ
http://nvtien.com
Thống kê truy cậpThống kê truy cập:
Khách:Khách:31
MembersThành viên:0
Tổng cộng:Tổng cộng:31
Online NowOnline Now: