Chủ Nhật, 07/02/2016
TIN TỨC
http://nvtien.com
Công ty TNHH-MTV Taxi Sài Gòn Hoàng Long: BÀI TOÁN CHO SỰ PHÁT TRIỂN
Taxi Sài Gòn Hoàng Long là hãng taxi đã có thương hiệu, xếp thứ hạng là một trong những hãng taxi có uy tín trong ngành taxi, có vị thế trong thị trường taxi của TP.HCM và Cần Thơ. Định hình bộ máy lãnh đạo và quản lý có kinh nghiệm. Đội ngũ lái xe tương đối ổn định, đáp ứng được số lượng xe kinh doanh
Công ty Cấp nước Hoàng Long: Mở rộng thêm nhiều vùng cấp nước đến khu CN và dân cư trên địa bàn
Thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2013, mặc dù các đơn vị thành viên của tập đoàn Hoàng Long đã gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng suy thoái kinh tế của đất nước nhưng với VC-NLĐ Công ty Cấp nước Hoàng Long (Công ty Phát triển hạ tầng Hoàng Long) đã từng bước khắc phục khó khăn với quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề.
Công ty TNHH-MTV Công nghệ và Thương mại: Mở rộng kinh doanh nhiều sản phẩm và thị trường mới
Trong những năm qua, công ty TNHH-MTV Công nghệ & Thương mại chủ yếu kinh doanh sản phẩm thuốc lá nhưng gần đây sản phẩn này không còn là mặt hàng thiết yếu trong đời sống người tiêu dùng nhưng lại là mặt hàng kinh doanh chủ yếu của công ty do sự cạnh tranh của các nhãn mác khác cũng như hàng nhập lậu giá rẻ trên thị trường nên sản lượng chưa được như mong đợi. Mặt khác, trong thời gian qua nền kinh tế đang đứng trước những khó khăn thử thách, sự khủng hoảng đã ảnh hưởng hầu hết các doanh nghiệp trong mỗi lĩnh vực khác nhau nên ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của đơn vị.
Công đoàn cơ sở  Hoanglong Seafood: Nhiều việc làm thiết thực chăm lo cho đoàn viên công đoàn
Năm 2013, công đoàn cơ sở công ty Chế biến và xuất khẩu Hoàng Long đã tiến hành tập trung giáo dục pháp luật cho người lao động, gồm: Luật An toàn giao thông, Luật Công đoàn và Luật Lao động, hướng dẫn nội quy, quy chế hoạt động công đoàn cơ sở cho từng đoàn viên công đoàn mới thông qua tổ chức các cuộc thi tìm hiểu Luật Công đoàn, Luật Bảo hiểm xã hội, nội quy công ty. Ngoài ra, BCH công đoàn cơ sở phối hợp cùng công đoàn của huyện, tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá, bóng chuyền kỷ niện ngày quốc tế lao động 1/5 và các môn thể thao khác. Kết quả bóng đá nam đoạt chức vô địch, giải ba bóng chuyền nam.
Tập đoàn Hoàng Long nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2013
Ngày 3-12-2013, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet đã công bố hai danh sách và thứ hạng của 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2013. Đây là lần thứ 7 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố nhằm tôn vinh những thành quả của các doanh nghiệp lớn tiêu biểu đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã đạt được trong năm tài chính 2012.
<<<
123456789
>>>
DANH MỤC TIN
Video Video
CƠ HỘI ĐẦU TƯ
http://nvtien.com
Thống kê truy cậpThống kê truy cập:
Khách:Khách:1
MembersThành viên:0
Tổng cộng:Tổng cộng:1
Online NowOnline Now: