Lý giải “chu kì hên xui” trong cờ bạc

Cái được gọi là “chu kì hên xui” này thực ra yêu cầu người chơi cờ bạc, cá độ phải dành rất nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu và thống kê về nó. Nếu một người muốn không ngừng tích lũy được những kinh nghiệm trong sòng bạc, thì cần chịu khó quan sát, như vậy mới có thể phát hiện ra những mô hình khác nhau xuất hiện trên bàn bạc.

choi poker online

Chu kì

Và một khi xuất hiện tình trạng tương tự khi bản thân tham gia chơi, thì tự trong đầu óc của mình sẽ hiện lên một cách chính xác các kiểu mô hình mà bản thân đã từng nhận biết được, đồng thời, nó sẽ giúp người chơi đưa ra được quyết định chính xác ngay lập tức. Những điều nói trên cũng có nghĩa là, cái mà trực giác và “hên xui” nhấn mạnh chỉ là linh cảm trong một giây nào đó, còn cái mà “chu kì hên xui” trong cờ bạc nhấn mạnh lại chính là quyết định được đưa ra sau khi phân tích dựa trên những con số được tham khảo và tích lũy lâu dài.

Nếu người chơi cờ bạc muốn nắm được “chu kì hên xui” trong hoạt động này, thì hãy nhớ kĩ rằng, cần thực hiện việc thống kê, học tập và nghiên cứu trong một thời gian dài, từ đó tích lũy kinh nghiệm chứ không chỉ dựa vào “hên xui” bất định được..

Có nên dựa vào trực giác?

Rất nhiều người sẽ cho rằng cách chơi bài poker có khác gì nhấn mạnh việc chơi cờ bạc chỉ cần dựa vào trực giác và “hên xui”? Nhìn một cách bề mặt thì đúng như vậy, nhưng về thực chất thì đâu phải thế. Nếu chỉ dựa vào trực giác và “hên xui” để đặt độ, tức chỉ dựa vào quyết định của khối óc trong 1 vài giây quyết định trước khi đặt độ đó thôi, còn dựa vào “chu kì hên xui”, tức liên quan đến việc tích lũy kinh nghiệm của người chơi cờ bạc, cá độ.

Rất nhiều chuyên gia đều đưa ra những con số thống kê, đây chính là những con số được tính toán ra từ tỷ lệ trúng thưởng của các loại hình cờ bạc, cá độ. Nếu những con số này được coi là một kiểu dẫn chứng tham khảo thì có gì không ổn? Ví dụ trong bài poker, cơ hội cho phía nhà cái và người chơi là tương đương nhau… Tuy nhiên, những con số kiểu này không phù hợp để trở thành những căn cứ “chiến đấu” thực tế. Nguyên nhân là bởi, trong quá trình “chiến đấu” thực tế, còn chịu sự tác động của cái mà chúng ta gọi là “chu kì hên xui”.