Cách Chơi Joker Cơ Bản

Joker là lá có hình thằng hề của bộ bài tây 52 lá, còn gọi là phăng teo. Mục tiêu của trò chơi quân bài joker là bắt đầu với 5 thẻ bài, và thông qua việc lật một số thẻ và đoán những thẻ khác xây dựng trong một bàn tay mà chứa một trong một số kết hợp thắng khác nhau.

Choi Joker

Nguồn:  https://cado.top/nha-cai-188bet

Cách chơi Joker

Mục tiêu của trò này là kiếm đủ tay poker 5 lá có chứa một hình thức thắng theo quy định. Tay càng lớn điểm thì trả thưởng càng cao. Bạn chọn số lượng và lá nào để thay. Bạn chỉ có thể thay một lần của nha cai ca cuoc bong da. Sau mỗi vòng bài sẽ được thu lại để xáo. Mỗi người chơi sẽ giữ trong tay mình 13 lá bài. Có 4 người chơi theo thứ tự giống chơi Tiến lên (2 người chơi cũng được). Mỗi lần chỉ ra có 1 lá bài, mà không cần đối phương kiếm lá khác chọi lại. 13 lá trong đó có lá Joker là tử huyệt của người chơi ở trò chơi này.

Người chơi 1 được đi trước sẽ lựa bất kỳ số nào từ 1 đến 13 của người chơi 2 để tránh lá Joker. Nếu bốc trúng lá Joker sẽ đi tong, loại trừ khỏi cuộc chơi chớp nhoáng! Nhưng nếu không bốc trúng mà bốc nhầm sang lá khác thì sẽ ăn điểm của người 2.

Người 1 sẽ chọn số từ 1 đến 13 trong bài của mem 2, chọn xong số nào – nếu người chơi 2 còn sống thì người chơi 2 phải bị ăn điểm và người chơi 1 sẽ tự động loại trừ số đó đi để lần sau chọn số khác.

Người chơi 1 chọn số ở người chơi 2 xong rồi thì đến người chơi 2 chọn số ở người chơi 3, rồi người chơi 3 chọn số người chơi 4, và cuối cùng người chơi 4 chọn số người chơi 1 lại, bắt đầu chu kỳ mới. Mỗi lần chỉ được chọn 1 số.

Nguồn: https://cado.top/nha-cai-w88/