Tin: Công ty chế biến Thủy sản Cadovimex II

Ban thông tin Hoàng Long

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần chế biến Thủy sản CadovimexII trải qua muôn vàn khó khăn của chặng đường dài đủ để công ty có được một vị thế trên thương trường như ngày hôm nay. Những nổ lực phấn đấu của CBVC, người lao động thực hiện trong thời gian qua, đặc biệt trong năm 2019 là thật sự to lớn. Sự chuyển mình, thay đổi toàn diện trong tư tưởng và hành động đã xóa bỏ cách làm cũ, lối đi cũ luôn gây bất cập cho sản xuất, ảnh hưởng đến chất lượng và rủi ro trong kinh doanh. Tuy nhiên mọi người đã không ngừng học hỏi và sáng tạo, liên tục đổi mới và kiên định với mục tiêu đề ra đó là mấu chốt tạo nên giá trị thương hiệu sản phẩm Cadovimex và đó là kết quả đạt được ngoài mong đợi, là thành công rực rỡ trong sản xuất kinh doanh năm 2019.


Chủ tịch tập đoàn Hoàng Long kiêm TGĐ công ty Cadovimex ông Phạm Phúc Toại trao quà chúc mừng đại diện đội múa Lân.


Chủ tịch tập đoàn Hoàng Long kiêm TGĐ công ty Cadovimex gặp CBVC, người lao đông và đối tác KH


Gặp mặt viên chức, người lao đông công ty Cadovimex mừng xuân Canh tý 2020

Đạt được những thành quả đó, điều đầu tiên phải nói đến vai trò ban Lãnh đạo, TGĐ công ty ông Phạm Phúc Toại đã hoạch định hướng đi “sáng tạo, đúng đắn, sâu sát, quyết liệt” trong công tác chỉ đạo điều hành, mạnh dạn loại trừ và xử lý nghiêm khắc các hành vi thiếu ý thức, đạo đức nghề nghiệp, đi ngược lại chuẩn mực văn hóa doanh nghiệp. Ngoài ra, còn là sự đoàn kết, nổ lực hết mình của tập thể cán bộ nhân viên, người lao động đã làm việc với tinh thần trách nhiệm, tính chuyên nghiệp cao, bảo đảm ngày giờ công, đảm bảo định mức, chất lượng, tiến độ sản xuất và xuất khẩu sản phẩm trên tinh thần “ý thức làm việc của toàn thể CBVC, người lao động”.

Năm 2020, mục tiêu công ty phấn đấu đạt sản lượng chế biến bình quân 120 tấn nguyên liệu/ngày, xuất khẩu 105 conts/tháng, tiếp tục hoàn thiện chuẩn mực văn hóa doanh nghiệp, đảm bảo chỉ tiêu, kiểm soát vi sinh. Nâng cao ý thức, đạo đức nghề nghiệp sẽ là tiêu chí tiên quyết để xét khen thưởng cho CBCNV và để đạt được mục tiêu trên phải tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ:

  • Nêu cao tinh thần đoàn kết, nâng cao ý thức, đạo đức nghề nghiệp, thực hiện tốt các chuẩn mực trong sản xuất, đặc biệt là công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như giá trị, chất lượng, ngày giờ công lao động
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng hóa ổn định.
  • Phải đảm bảo tiến độ sản xuất và xuất khẩu.
  • Làm tốt công tác thị trường, định hướng phân bổ thị trường, đảm bảo cơ cấu phù hợp với điều kiện sản xuất.
  • Thực hiện tinh thần tiết kiệm, chống tiêu cực, lãng phí, đặc biệt đối với các hành vi đi ngược với chuẩn mực văn hóa Doanh nghiệp.

Năm Canh tý 2020, luôn đặt trọn niềm tin vào ban Lãnh đạo, TGĐ công ty sẽ nổ lực hơn trong công tác chỉ đạo điều hành, cũng như chăm lo đời sống, nâng cao thu nhập, chế độ chính sách, phúc lợi cho người lao động. Những người đã và đang hàng ngày cống hiến, góp phần cho sự phát triển ngày càng bền vững của công ty. Nhân dịp đón Xuân Canh tý 2020, Chủ tịch tập đoàn Hoàng Long kiêm TGĐ công ty cổ phần chế biến thủy sản xuất khẩu CadovimexII. Ông Phạm Phúc Toại đã thực hiện lời hứa, đó là chính sách thưởng Quyền hưởng cổ tức cho CBVC, người lao động gắn bó, đồng hành cùng với doanh nghiệp, những ai vinh dự có được trên tay Thẻ quyền hưởng cổ tức sẽ được nhận thưởng sau tết (tháng 04) đây thực sự là tin vui đối với cán bộ viên chức, người lao đông trong năm mới Canh tý 2020.